|
ลุงเบิ้ม (15) ดวงคนสุขภาพไม่ดี
สวัสดีครับ
รายงานตัวอีกครั้งหนึ่งครับ มีดวงแปลกๆมาให้ดูอีกแล้วครับ
ท่านเคยคิดบ้างไหมว่าคนเราจะมีสุขภาพที่อ่อนแอได้อย่างนี้ ทำเรื่องปกติที่คนทั่วไปเขาทำกันแล้วจะเกิดเหตุไม่คาดฝันกับสุขภาพของตัวเองได้ เช่น ไอแรงๆ เท่านั้น ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล ได้
ลองดูจากดวงนี้นะครับ
ลัคนา อยู่ราศีสิงห์ มีดาวพฤหัส (๕) ทำมุมเสียกับลัคนาอยู่ ดาวพฤหัส (๕) เป็นเรื่องของสุขภาพโดยตรง และอยู่ราศี เมถุน ธาตุลม เจ้าชะตาจึงมีปัญหาสุขภาพจากลมหรืออากาศ ปอดของเจ้าชะตาจึงอ่อนแอ มีปัญหาได้ง่าย
นอกจากนี้ ดาวพฤหัส (๕) ยังมีดาวมฤตยู (๐) และ ดาวเนปจูน (น) เล็งอยู่อีกด้วย บอกถึงจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีกับสุขภาพโดยไม่คาดฝันได้
อาทิตย์ (๑) ที่หมายถึง ร่างกายโดยตรงยังถูกดาว บาปพระเคราะห์ สองตัว ทำมุมเสียอยู่ คือ พระเสาร์ (๗) กับ ราหู (๘) เป็นมรณะ บ่งบอกถึงร่างกายที่ไม่แข็งแรงด้วย
เพียงแต่ตอนที่เกิดเหตุนั้นดวงของเจ้าชะตายังดีอยู่บ้างมีคนช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน ถ้าเป็นในขณะที่อยู่คนเดียวหรือเกิดในตอนนอนจะเกิดเรื่องน่าเศร้าได้
สวัสดีครับ
ลุงเบิ้ม
80 กรกฎาคม พ.ศ. 2550
|